เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 09.00 น. - 17.00 น. 083-2949882 [email protected]
เวลาทำการ จันทร์-ศุกร์ 09.00 น. - 17.00 น. 083-2949882 [email protected]
MTSS LAB
รับผลิตครีมและสบู่
โรงงานมาตรฐาน GMP HALAL และ ISO
กระบวนการผลิตมาตรฐานชั้นสูง ด้วยเครื่องจักรทันสมัย

เกี่ยวกับเรา

(ABOUT US)

บริษัท มีสตางค์มีทรัพย์ จำกัด เป็นบริษัทผลิตเครื่องสำอาง เวชสำอาง ภายใต้การบริหารงานของคุณนิธิกร  ผู้บริหารรุ่นใหม่ไฟแรงที่สำเร็จปริญญาตรีเกียรตินิยมทางด้านเคมีโดยตรง  และปริญญาโทวิทยาลัยปิโตรเลียมและปิโตรเคมี   in academic partnership withThe University of Michigan , The University of Oklahoma and Case Western Reserve University  ด้วยความรู้ ความสามารถที่มี ทำให้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้บริหารระดับสูงในบริษัทข้ามชาติ  และได้รับเชิญเป็นอาจารย์พิเศษในมหาวิทยาลัยหลายแห่ง  และหน่วยงานราชการ , รัฐวิสาหกิจต่างๆ  รวมถึงหน่วยงานเอกชน  เพื่อบรรยายเกี่ยวกับสินค้านวัตกรรมต่างๆ

 

ด้วยความรู้ ความสามารถรวมทั้งประสบการณ์ที่มี  ประกอบกับการมองเห็นว่าธุรกิจด้านเครื่องสำอาง เป็นธุรกิจที่มีแนวโน้มการเติบโตอย่างต่อเนื่อง และก้าวกระโดด  จึงได้หันมาลงทุนในด้านการผลิตเครื่องสำอาง  โดยอาศัยความรู้ด้านนวัตกรรมมาประยุกต์ใช้กับการคิดค้นสูตรเครื่องสำอาง  จึงทำให้ได้เครื่องสำอางที่มีคุณภาพ เห็นผล  และมีนวัตกรรมใหม่ๆ  ส่งผลให้ผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นมามีจุดขายที่ชัดเจน และสร้างความแตกต่างให้กับผลิตภัณฑ์ และให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าคู่แข่ง

ผลิตภัณฑ์แรกของบริษัทจึงถือกำเนิดขึ้นในปี 2555  ภายใต้ แบรนด์ Zolution (โซลูชั่นสินค้าตัวแรกคือ Under Arm Whitening Cream (ผลิตภัณฑ์ทาใต้วงแขนซึ่งจัดเป็นนวัตกรรมใหม่ที่เป็นครีมเฉพาะทางแบรนด์แรกที่ขายลงในกลุ่มโมเดิร์นเทรด ซึ่งแตกต่างจากผลิตภัณฑ์กลุ่มระงับกลิ่นกายทั่วไป  โดยมีสินค้าวางจำหน่ายในเซเว่นแคตตาล็อค ออนเช้ล (7 Catalog, 7-11)  , แคตาล็อคฟรายเดย์ร้านหนังสือนายอินทร์ , เพียวบิกซี (Pure Big-c)  เป็นต้น  โดยได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้า

Under Arm Whitening Cream ผลิตภัณฑ์ตัวแรกของบริษัท ภายใต้แบรนด์ Zolution (โซลูชั่น)

และจากนั้นบริษัทก็ได้คิดค้น วิจัย พัฒนาและผลิตสินค้าตัวอื่นๆ เกิดขึ้นตามมาภายใต้แบรนด์โซลูชั่นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวที่สร้างชื่อเสียงให้กับแบรนด์โซลูชั่นเป็นอย่างมากอีกตัวหนึ่ง คือ Melasma Clear Cream (เมลาสม่า เคลียร์ ครีม)  เป็นครีมลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่มีวางจำหน่ายอยู่ในร้านสะดวกซื้อเซเว่นอีเลฟเว่น 7-11 และร้านหนังสือนายอินทร์  โดยครีมลดฝ้านี้เป็นผลิตภัณฑ์ตัวที่ลูกค้าให้การตอบรับดีมากๆ และตอบรับอย่างต่อเนื่อง เป็นผลิตภัณฑ์ขายดี ยอดขายไม่เคยลดลงแม้ว่าจะวางขายมาเป็นเวลานานกว่า 2 ปีแล้วก็ตาม ผู้ใช้ทุกคนต่างกล่าวขานเป็นเสียงเดียวกันว่าใช้แล้วเห็นผล ราคาไม่แพง ใช้แล้วปลอดภัย เนื่องจาก ไม่มีสารต้องห้าม และสารอันตรายใดๆ อยู่ในส่วนผสมเลย

Melasma Clear Cream  ครีมลดฝ้า จุดด่างดำ  ผลิตภัณฑ์ที่ขายดี และได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า

และนอกจากครีมลดฝ้าแล้ว  โซลูชั่นยังมีผลิตภัณฑ์ Zolution Bright Face Cream (ไบรท์เฟส ครีม)  ครีมชุดเจ้าแรกของประเทศที่ทำมาอยู่ในรูปแบบซอง คือใน 1 ซอง ประกอบไปด้วยครีม 2 ชนิด(อยู่คนละฝั่งกัน)  ซึ่งผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้รับรางวัล Creator Awards – 7innovation awards 2015  จาก 11 หน่วยงานนวัตกรรมของประเทศ ซึ่งสร้างความภูมิใจและสร้างชื่อเสียงให้กับบริษัทเป็นอย่างมาก

Zolution Bright Face Cream  (โซลูชั่น ไบร์ทเฟสครีม)

รางวัล Creator Awards – 7-11 innovation awards 2015

คุณนิธิกร สิงห์สัตย์  ผู้บริหารขึ้นรับรางวัล Creator Awards

ในงาน 7-11 innovation Awards 2015 กับผู้บริหาร CP ALL

นอกจากนี้บริษัทยังรับจ้างผลิตเครื่องสำอาง  เวชสำอางภายใต้แบรนด์ของลูกค้า (OEM)  ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงทั้งเพื่อผิวหน้า และผิวกาย  ด้วยทีมงานวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ ( R&D )  ที่มีประสบการณ์  มีความรู้ ความสามารถ  ความเชี่ยวชาญจากหลายสาขา อาทิ เภสัชกร นักเคมี ฯ ที่เชี่ยวชาญในด้านนี้มากว่า 10 ปี และยังมีทีมที่ปรึกษาทั้งแพทย์ และเภสัชกร  

 

โดยบริษัทมุ่งเน้นให้ความสำคัญในเรื่องของส่วนประกอบและสารสกัดต่างๆ  ที่มีคุณภาพสูง  ปลอดภัย  และออกฤทธิ์เห็นผลอย่างรวดเร็วจากทั่วทุกมุมโลก   อาทิ   สารที่ให้ความขาว  สารที่ช่วยลดริ้วรอย สารที่ช่วยให้ความชุ่มชื้น ต่างๆ เป็นต้น    โดยเฉพาะอย่างยิ่งสารสกัดที่ได้รับรางวัลต่างๆ  ทางบริษัทได้คัดสรร มาใช้เป็นส่วนประกอบในผลิตภัณฑ์  จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ทุกชนิดที่ทางบริษัทผลิตออกมามีประสิทธิภาพสูง  จึงสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าเป็นอย่างมาก  นอกจากนี้บริษัทยังเน้นมุ่งพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นสินค้าด้านนวัตกรรม  เพื่อสร้างความแตกต่างให้ต่างจากผู้ผลิตรายอื่นๆ และให้ผลลัพธ์ที่เหนือกว่าคู่แข่งแม้ว่าจะใช้สารประกอบที่เหมือนกันก็ตาม

 

โดยตั้งแต่เริ่มก่อตั้งบริษัทมาจนถึงปัจจุบัน  ทางบริษัทได้รับความไว้ใจและการยอมรับจากลูกค้า เนื่องจากเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วเห็นผลอย่างแท้จริง ใช้ได้กับทุกสภาพผิวที่หลากหลาย ตอบโจทย์ได้ตรงจุดตรงกับความพึงพอใจของลูกค้า จึงทำให้บริษัทค่อยๆ เติบโตขึ้นอย่างมั่นคง ซึ่งปัจจุบันบริษัทได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าต่างๆ มากมาย ให้ผลิตสินค้าให้แบรนด์ต่างๆ  รวมถึงแบรนด์ของแพทย์ ของดารา หรือแบรนด์ใหญ่ๆ ในตลาดรวมกว่า 100 แบรนด์  โดยมีเครื่องจักรที่ใช้ในการผลิตที่ทันสมัย  มีระบบการผลิตที่มีประสิทธิภาพ  และมีพนักงานที่มีประสิทธิภาพ ทำให้บริษัทมีความสามารถในเรื่องของกำลังการผลิตสูง สามารถรองรับความต้องการของลูกค้าได้อย่างเต็มที่  นอกจากนี้บริษัทยังได้รับการรับรองมาตรฐานวิธีการที่ดีในการผลิต (มาตรฐาน GMP)  จากกระทรวงสาธารณสุขอีกด้วย